USD/JPY: Chuẩn bị cho một đợt phá vỡ ở mức 131,00

USD/JPY  đang quay trở lại vùng màu đỏ dưới mức 132,00 vào đầu ngày thứ năm, làm mờ đi cú nảy mèo chết được thấy vào thứ tư. Sự suy yếu mới của Đô la Mỹ cùng với lợi suất trái phiếu kho bạc đang đè nặng lên cặp tiền tệ.

Tài chính Fx là gì

Đô la Mỹ đang trên đà trượt dốc do ‘cuộc biểu tình của ông già Noel’ bắt đầu ở Phố Wall, vốn đang mở rộng sang các thị trường châu Á. Trong khi đó, đồng Yên tiếp tục đà tăng khi lợi suất trái phiếu Nhật Bản chuyển sang một phạm vi cao hơn mới.

Ngân hàng Nhật Bản (BoJ) đã công bố hoạt động mua trái phiếu đột xuất trong ngày thứ hai liên tiếp, hoạt động này đã không có bất kỳ tác động đáng kể nào đối với cặp USD/JPY cho đến nay.

Các thị trường nhìn qua dữ liệu lạc quan về Niềm tin của người tiêu dùng CB của Hoa Kỳ, vì mọi con mắt hiện đang đổ dồn vào bản sửa đổi cuối cùng đối với GDP quý 3 của Hoa Kỳ, Yêu cầu thất nghiệp hàng tuần, lạm phát của Nhật Bản và biên bản của BoJ về các thẻ trong số dư của tuần này.

Từ góc độ kỹ thuật ngắn hạn, USD/JPY đang củng cố xu hướng giảm, chờ đợi một chất xúc tác mới cho một đợt giảm giá mới.

Đường trung bình động 21 ngày (DMA) giảm giá sắp cắt đường DMA 200 tăng nhẹ từ phía trên. Một xác nhận bull cross là điều cần thiết để phe gấu tăng tốc kiểm soát.

Giá vàng cập nhật 24/24

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong 14 ngày đang nằm ngay trên vùng quá bán, cho thấy rằng có nhiều chỗ cho sự sụt giảm hơn.

Hỗ trợ ngay lập tức đang chờ ở con số tròn 131,00. Người bán sau đó sẽ nhắm mục tiêu mức thấp nhất trong bốn tháng là 130,57.

USD/JPY: Biểu đồ hàng ngày

USD/JPY: Biểu đồ hàng ngày
USD/JPY: Biểu đồ hàng ngày

Mặt khác, mọi nỗ lực phục hồi sẽ cần phải được chấp nhận trên ngưỡng 132,00 trên cơ sở bền vững. Việc lấy lại mức cao hôm thứ Tư ở mức 132,53 là rất quan trọng để giải phóng sự phục hồi bổ sung đối với ngưỡng 133,00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *