Dự đoán giá Solana:Dấu hiệu điều chỉnh mạnh hơn đang diễn ra

Giá Solana đang hiển thị các dấu hiệu giảm giá trong tuần cuối cùng của tháng hai. Các nhà giao dịch nên giữ hợp đồng thông minh tập trung trong danh sách theo dõi của họ để có một giao dịch giảm giá tiềm năng.

Ngoại hối – Fx là gì

Giá Solana có thể kiểm tra lại mức thấp

Giá Solana gợi ý về một đợt giảm giá sắp tới khi các chỉ số kỹ thuật hợp nhất gần vùng giữa 22 đô la. Tuần trước, giá SOL đã chứng kiến ​​mức giảm 6% khi phe gấu thiết lập mức đóng cửa hàng tuần bên dưới đường trung bình động hàm mũ 8 ngày. Vào ngày 27 tháng 2, Solanaprice tiếp tục tìm thấy ngưỡng kháng cự khi SMA 21 ngày từ chối mức tăng trả đũa từ mức thấp nhất của tuần trước là 21,41 đô la.

Giá Solana hiện đang đấu giá ở mức $22,60. Các chỉ số trung bình động cho thấy rằng các nhà giao dịch ngắn hạn đang tạo đà cho xu hướng giảm giá. Công cụ thoái lui Fibonacci bao quanh đợt phục hồi mùa đông của Solana từ mức thấp 8 đô la lên mức cao 27,12 đô la cho thấy một lượng không gian đệm đáng kể bên dưới.

Các xung lực mạnh thường thoái lui trong khoảng từ 50 đến 61,8% của một động thái. Giá Solana có thể giảm xuống mức thấp nhất là vùng 10,30 đô la trước khi đợt phục hồi mùa đông tiếp tục đi lên. Điều này khiến giá của Solana có khả năng giảm 55% so với giá trị thị trường hiện tại.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Tuy nhiên, các nhà giao dịch nên thực hiện từng bước một trước khi kết thúc đợt tăng ấn tượng 2,5 lần của Solana kể từ ngày 30 tháng 12. Điểm dừng đầu tiên của phe gấu sẽ là mức thấp hàng tháng của tháng 2 ở mức 19,68 đô la. Một động thái như vậy sẽ dẫn đến sự sụt giảm 12% so với giá trị thị trường hiện tại của SOL. Việc quét xuống mức thấp này sẽ xác nhận xu hướng rằng một đợt thoái lui dốc hơn nhiều đang diễn ra.

Giá Solana có thể kiểm tra lại mức thấp
Giá Solana có thể kiểm tra lại mức thấp

Việc vô hiệu hóa luận điểm giảm giá sẽ xảy ra khi vượt qua mức giá mở cửa hàng tháng của tháng 2 ở mức 23,87 đô la. nếu những con bò đực chinh phục lại mức này, cuộc biểu tình mùa đông có thể tiếp tục đi về phía bắc, dẫn đến việc phá vỡ mức cao nhất của tháng hai là 27,12 đô la. Việc kiểm tra lại mức cao hàng tháng sẽ dẫn đến mức tăng 20% ​​so với giá hiện tại của Solana.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *