Công ty công nghệ đối mặt với quy tắc khó khăn hơn của EU

Các công ty công nghệ hàng đầu như Alphabet (NASDAQ: GOOGL ) Inc Google, công ty mẹ của Facebook Meta Platforms Inc (NASDAQ: META ) và Twitter phải đối mặt với các quy tắc nội dung trực tuyến chặt chẽ hơn của EU theo số lượng người dùng hàng tháng được các công ty công bố vào thứ năm đã vượt quá ngưỡng của EU.

Ngoại hối là gì

Các quy tắc mới được gọi là Đạo luật dịch vụ kỹ thuật số (DSA) coi các công ty có hơn 45 triệu người dùng là nền tảng trực tuyến rất lớn và tuân theo các nghĩa vụ như quản lý rủi ro và kiểm toán bên ngoài và độc lập. Họ cũng được yêu cầu chia sẻ dữ liệu với chính quyền và các nhà nghiên cứu cũng như áp dụng quy tắc ứng xử.

Các công ty công nghệ hàng đầu đối mặt với các quy tắc nội dung trực tuyến khó khăn hơn của EU - ngày 17/02/2023
Các công ty công nghệ hàng đầu đối mặt với các quy tắc nội dung trực tuyến khó khăn hơn của EU – ngày 17/02/2023

Ủy ban Châu Âu đã cho phép các nền tảng trực tuyến và công cụ tìm kiếm cho đến ngày 17 tháng 2 để công bố những người dùng hoạt động hàng tháng của họ. Các nền tảng trực tuyến rất lớn có bốn tháng để tuân thủ các quy tắc hoặc có nguy cơ bị phạt.

Twitter cho biết họ có 100,9 triệu người dùng trung bình hàng tháng ở EU, dựa trên ước tính trong 45 ngày qua.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Bảng chữ cái đã cung cấp một bộ số dựa trên tài khoản của người dùng và một bộ khác dựa trên người nhận đã đăng xuất, cho biết người dùng có thể truy cập dịch vụ của mình cho dù họ đăng nhập vào tài khoản hay đã đăng xuất.

Nó cho biết số lượng người dùng đăng nhập trung bình hàng tháng đạt tổng cộng 278,6 triệu tại Google Maps, 274,6 triệu tại Google Play, 332 triệu tại Google Tìm kiếm, 74,9 triệu tại Mua sắm và 401,7 triệu tại YouTube.

Đầu tuần này, Meta Platforms cho biết họ có 255 triệu người dùng hoạt động trung bình hàng tháng trên Facebook ở EU và khoảng 250 triệu người dùng hoạt động trung bình hàng tháng trên Instagram trong sáu tháng cuối năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *