HonorFX đồng hành với Ngày hội đầu tư tài chính Info Finance

Sự kiện triển lãm tài chính khá quen thuộc với các quốc gia quốc tế, tuy nhiên, với Việt Nam, dạng mô hình sự kiện như thế này chưa được biết đến nhiều. Ngày hội đầu tư tài chính của Info Finance (Expo) là một trong những sự kiện được tổ chức với mô hình trên, và đang được mong chờ nhất tháng 2.2023. 

Ngày hội đầu tư tài chính lớn nhất tại Việt Nam

HonorFX đồng hành với Ngày hội đầu tư Info Finance được quan tâm nhất tháng 2/2023
HonorFX đồng hành với Ngày hội đầu tư Info Finance được quan tâm nhất tháng 2/2023

Với quy mô 1000 người tham dự, 500 nhà đầu tư và  30 đơn vị tài trợ toàn cầu, Ngày Hội Đầu Tư Info Finance 2023 (EXPO) tự hào giới thiệu Landmark 81 làm địa điểm đón chào khách mời. EXPO đang được kỳ vọng là sự kiện tài chính lớn nhất nửa đầu năm 2023, do đó Info Finance đã không ngần ngại chọn khu vực Vinpearl Luxury để tổ chức. 

  • Thời gian: 9:00 – 17:00 ngày 25/02/2023
  • Địa điểm: Vinpearl Luxury Landmark 81 – 720 Điện Biên Phủ – Quận Bình Thạnh – TP.HCM

Với các hoạt động giao lưu trải dài như: Hội Thảo, tọa đàm, coaching, chia sẻ, mini game, demo trade, rút thăm may mắn, và đặc biệt là trình diễn nghệ thuật… 

Những cơ hội thưởng lãm và tương tác ”có một không hai”

Trên cơ sở tổ chức thành công tại các quốc gia Singapore và Dubai, sự kiện Expo-Info Finance hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn người tham gia để tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, giao lưu với các doanh nhân, thương hiệu tài chính hàng đầu trong nước và quốc tế. Triển lãm tài chính hứa hẹn cung cấp những chủ đề hữu ích, nóng hổi, sát với tình hình của môi trường đầu tư hiện tại. 

Ngoài cung cấp kiến thức, sự kiện còn được đầu tư tổ chức tại Vinpearl Luxury Landmark 81, nơi có không gian sang trọng và hiện đại bậc nhất TP.HCM. Khi đến với sự kiện, người tham dự sẽ được thưởng lãm và có trải nghiệm khám phá tuyệt vời tại 24 gian hàng triển lãm đa dạng và thú vị, đồng thời có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi check-in tại sự kiện.

Vào 16h00, để tri ân các khách hàng đồng hành với sự kiện, BTC còn có chương trình rút thăm may mắn với 3 giải thưởng giá trị, bao gồm 01 xe máy AirBlade, 01 Sony Internet TV và 01 Macbook Air.

HonorFX – Đối tác hàng đầu trong ngày hội EXPO

HonorFX - Đối tác hàng đầu trong ngày hội EXPO
HonorFX – Đối tác hàng đầu trong ngày hội EXPO

HonorFX là sàn giao dịch Forex thành lập từ 2018, có trụ sở tại St.Vincent và Grenadines, sàn giao dịch này thuộc sở hữu của tập đoàn Honor Capital Markets Limited. HonorFX được đăng ký và cấp phép tại Cộng hòa Mauritius với tư cách là Đại lý Đầu tư. 

Ở sự kiện lần này EXPO lần này, HonorFX rất vinh dự được trở thành 1 trong những đối tác của Info Finance và có cơ hội gặp gỡ khách hàng và những nhà đầu tư đã đồng hành cùng với HonorFX trong suốt thời gian qua. 

Bên cạnh đó, HonorFX cũng chuẩn bị sẵn sàng những phần quà dành cho khách hàng khi tham gia EXPO và đến tham quan gian hàng của HonorFX. 

Sự kiện EXPO hoàn toàn miễn phí với sự tham gia của hơn 20 sàn giao dịch, đối tác kim cương hàng đầu cũng như các Diễn giả, Nhà đầu tư có sức ảnh hưởng hay doanh nhân hàng đầu Việt Nam để có thể chia sẻ trải nghiệm, kiến thức hay hành trình đầu tư của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *