Phân tích USD / CAD: 50 DMA bảo vệ nhược điểm trước lạm phát

USD / CAD  đang cố gắng che lấp vết thương của mình trong khi bảo vệ 1.2850, đang ở mức thấp nhất trong hai tuần, khi đồng đô la Mỹ xả hơi sau vòng xoáy đi xuống gần đây.

Ngoại hối – Fx là gì

Tâm lý vẫn lạc quan trong bối cảnh lo ngại suy thoái giảm bớt, trong bối cảnh Nord Stream 1 của Nga mở cửa trở lại ở mức giảm và đặt cược Fed tăng lãi suất tháng 7 giảm 100 điểm / giây. Trong khi đó, Netflix Inc. đã báo cáo một sự mất mát người đăng ký nhỏ hơn dự kiến, điều này cũng làm tăng tâm trạng thị trường.

Trong khi đó, đợt giảm giá WTI mới sau đợt tăng giá trước đó cũng giúp giảm bớt sự giảm giá của cặp USD / CAD. Vàng đen trượt dốc trong giao dịch châu Á sau khi kho dự trữ dầu thô API tăng 1,86 triệu thùng so với dự kiến ​​là +1,40 triệu thùng.

Trong tương lai, hành động giá của đô la Mỹ và dữ liệu lạm phát của Canada sẽ nổi lên như những động lực chính cho tỷ giá chính. Chỉ số giá tiêu dùng Canada (CPI) được nhìn thấy cao hơn ở mức 8,4% YoY trong tháng 6 so với mức 7,7% dự kiến. CPI cốt lõi hàng năm có khả năng tăng 6,7% trong tháng 6 so với 6,1% được báo cáo trước đó. Lưu ý rằng Ngân hàng Trung ương Canada (BOC) đã tăng lãi suất cơ bản một cách bất ngờ 100 bps lên 2,5% tại cuộc họp chính sách của họ vào tuần trước để chống lại lạm phát hoành hành.

Từ góc độ kỹ thuật ngắn hạn, USD / CAD đang thách thức Đường trung bình động 50 hàng ngày theo chiều ngang quan trọng (DMA) ở mức 1.28558, như bằng văn bản.

Đóng cửa hàng ngày dưới mức sau là cần thiết để tiếp tục đà giảm từ mức trên 1.3200. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) 14 ngày được làm phẳng nhưng vẫn nằm dưới mức 50,00, cho thấy xu hướng giảm có vẻ tốt trong thời gian tới.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Việc phá vỡ ngưỡng hỗ trợ quan trọng có thể kích hoạt mức giảm mạnh về phía DMA 100 tăng nhẹ ở mức 1.2771. Trước đó, số tròn 1.2800 có thể được đưa vào thử nghiệm.

USD / CAD: Biểu đồ hàng ngày

USD / CAD: Biểu đồ hàng ngày
USD / CAD: Biểu đồ hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *