USD/CHF: Rút lui về 0,9550 trong mô hình nêm tăng hàng tuần

USD/CHF gia hạn mức thấp trong ngày gần 0,9570 khi những con gấu lẻn vào sau sáu ngày vắng bóng vào đầu ngày thứ ba.

Ngoại hối – Fx là gì

Với sự rút lui mới nhất của cặp Franc Thụy Sĩ (CHF), báo giá mô tả một mô hình biểu đồ giảm giá , cụ thể là mô hình nêm tăng, trong thời gian chơi bốn giờ và khuyến khích người bán nhắm đến xu hướng giảm 250 pip trong trường hợp báo giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ 0,9550 .

Tuy nhiên, đường kháng cự trở thành hỗ trợ từ ngày 3 tháng 11, khoảng 0,9475 vào thời điểm báo chí, hoạt động như một bộ lọc nhược điểm bổ sung. Cũng có khả năng thách thức xu hướng giảm của USD/CHF là mức thấp hàng tháng gần 0,9355.

Điều đáng chú ý là, sự rút lui của RSI ủng hộ đợt giảm giá mới nhất của cặp tiền nhưng tín hiệu MACD tăng thách thức những con gấu USDCHF.

Trong khi đó, việc phá vỡ đường kháng cự của nêm tăng đã tồn tại một tuần đã nêu, muộn nhất là gần 0,9615, thách thức sự hình thành xu hướng giảm giá và có thể đẩy cặp tiền này về phía ngưỡng cản 100-SMA là 0,9745.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Mặc dù vậy, sự phục hồi của USD/CHF vẫn khó nắm bắt trừ khi báo giá nằm dưới mức 0,9860 của đường SMA 200.

Ngay cả khi báo giá vượt qua rào cản SMA chính, đỉnh kép quanh 1,0150 sẽ là một thách thức quan trọng đối với những người đầu cơ giá lên của USD/CHF.

USD/CHF: Biểu đồ bốn giờ

USD/CHF: Biểu đồ bốn giờ
USD/CHF: Biểu đồ bốn giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *