Phân tích chỉ số đô la Mỹ với mức hỗ trợ hàng tuần là 103,80

Chỉ số Đô la Mỹ (DXY) duy trì trạng thái phòng thủ gần 103,90 khi những nhà đầu cơ giá xuống DXY tạm nghỉ sau đợt sụt giảm hàng ngày lớn nhất trong một tuần. Khi làm như vậy, thước đo của đồng bạc xanh so với sáu loại tiền tệ chính dao động với đường hỗ trợ tăng dần đã tồn tại một tuần.

Ngoại hối – Fx là gì

Cần lưu ý rằng chỉ số RSI (14) đang ở gần các điều kiện bán quá mức và do đó cho thấy xu hướng giảm hạn chế của báo giá, làm nổi bật đường hỗ trợ nói trên gần 103,80 như một điểm đảo chiều. Ngoài ra, thách thức những nhà đầu cơ giá xuống DXY là các tín hiệu MACD chậm chạp, tích cực nhẹ về cuối.

Trong trường hợp Chỉ số Đô la Mỹ giảm xuống dưới 103,80, đường dưới của kênh giảm giá kéo dài 5 tuần, gần với 102,95 vào thời điểm báo chí, sẽ thu hút sự chú ý lớn trước mức thấp nhất của tháng 5 gần 101,30.

Ngược lại, phục hồi DXY cần xác thực từ rào cản 10-DMA là 104,44 để thách thức mô hình biểu đồ giảm giá , từ đó làm nổi bật đường trên cùng của kênh nói trên, gần nhất là 105,50.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Nếu Chỉ số Đô la Mỹ vượt qua ngưỡng kháng cự chính 105,50, thì các động thái phục hồi sẽ không ngần ngại hướng tới mức cao hàng tháng là 106,00.

Nhìn chung, DXY vẫn giảm nhưng không thể loại trừ khả năng phục hồi điều chỉnh.

Chỉ số Đô la Mỹ: Biểu đồ hàng ngày

Chỉ số Đô la Mỹ: Biểu đồ hàng ngày
Chỉ số Đô la Mỹ: Biểu đồ hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *