AUD/JPY: Đấu tranh để bỏ qua Doji giảm giá quanh mức 94,00

AUD/JPY ổn định gần 93,80-85 trong ngày thứ hai liên tiếp vào đầu ngày thứ tư, sau khi tuyên bố tuần có nền tảng vững chắc hơn.

Khi làm như vậy, cặp tiền tệ chéo phải vật lộn với rào cản 50-DMA bên trong sự hình thành tam giác đối xứng bao gồm nhiều cấp độ được đánh dấu kể từ ngày 01 tháng 11.

Ngoại hối – Fx là gì

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là các tín hiệu giảm giá từ chỉ báo Trung bình động Hội tụ và Phân kỳ (MACD) kết hợp với Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) chậm chạp được đặt ở mức 14 để khiến người bán tiếp tục hy vọng. Ngoài ra, nến Doji trước đó trên mô hình hàng ngày cũng ủng hộ phe gấu.

Tuy nhiên, sự phá vỡ rõ ràng của đường hỗ trợ của tam giác đã nêu, khoảng 93,40 vào thời điểm báo chí, dường như là cần thiết để những người đầu cơ giá xuống AUD/JPY giành lại quyền kiểm soát. Mặc dù vậy, mức 200-DMA là 92,50 có thể thách thức xu hướng giảm hơn nữa của báo giá.

Mặc dù vậy, giao dịch thành công của cặp AUD/JPY dưới đường DMA 200 sẽ khiến nó dễ bị kiểm tra mức thấp hàng tháng trước đó xung quanh 90,85 trước khi làm nổi bật nam châm tâm lý 90,00.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Trong khi đó, việc đóng cửa hàng ngày vượt qua rào cản DMA 50 xung quanh ngưỡng 94,00 dường như là cần thiết cho niềm tin của phe bò. Theo đó, một đợt tăng giá hướng tới đỉnh của tam giác nói trên, gần với 94,35, có thể sắp xảy ra.

Nếu những nhà đầu cơ giá lên của cặp AUD/JPY tiếp tục vượt qua mức 94,35, thì mức cao hàng tháng gần 95,55 và mức cao nhất của tháng 10 là 95,75 có thể thu hút các động thái tăng giá.

AUD/JPY: Biểu đồ hàng ngày

AUD/JPY: Biểu đồ hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *