Chỉ số Dow Jones tăng khi bán lẻ,cổ phiếu công nghệ tăng vọt

Chỉ số Dow Jones tăng điểm vào thứ ba, được củng cố bởi chuỗi kết quả hàng quý chủ yếu là tích cực từ các nhà bán lẻ và hoạt động mua vào trong lĩnh vực công nghệ lớn và năng lượng sau khi sụt giảm một ngày trước đó.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 1,2%, tương đương 397 điểm, Nasdaq tăng 1,36% và S&P 500 tăng 1,36%,

Ngoại hối – Fx là gì

Best Buy (NYSE: BBY ), tăng gần 13%, dẫn đến sự gia tăng đột biến của các nhà bán lẻ sau khi dỡ bỏ hướng dẫn cho cả năm và báo cáo kết quả hàng quý vượt trội cả về lợi nhuận và lợi nhuận, do hoạt động quảng cáo tăng mạnh đã thúc đẩy nhu cầu.

Chỉ số Dow Jones tăng khi bán lẻ, cổ phiếu công nghệ tăng vọt – ngày 23/11/2022

Dick’s Sporting Goods Inc (NYSE: DKS ) và Abercrombie & Fitch (NYSE: ANF ) tăng lần lượt 10% và 21%, sau kết quả hàng quý vượt qua ước tính của Phố Wall.

Các cổ phiếu năng lượng đã giảm bớt mức giảm so với một ngày trước đó khi giá dầu tiếp tục tăng thêm sau khi Ả Rập Xê Út cho biết OPEC và các đồng minh của họ, được gọi là OPEC+, sẽ kiên trì với kế hoạch cắt giảm sản lượng.

Tuy nhiên, những lo ngại về nhu cầu năng lượng dự kiến ​​sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý khi các thành phố ở Trung Quốc, quốc gia nhập khẩu năng lượng hàng đầu thế giới, đã áp đặt các hạn chế sau khi số ca nhiễm Covid tăng đột biến.

“Nếu nhu cầu dầu ở Trung Quốc thực sự yếu hơn dự kiến, thì điều này sẽ chỉ ra một thị trường dư cung, ít nhất là trong ngắn hạn,” Commerzbank cho biết trong một báo cáo.

Các cổ phiếu công nghệ đang trên đà tăng trưởng, được củng cố bởi sự sụt giảm của lợi tức Kho bạc trước khi công bố biên bản cuộc họp tháng 10 của Cục Dự trữ Liên bang.

Fed gợi ý về việc giảm tốc độ tăng lãi suất tại cuộc họp tháng 12, mặc dù nói thêm rằng đỉnh tăng lãi suất sẽ cao hơn dự đoán trước đó. Triển vọng lãi suất cao hơn trong thời gian dài hơn đã làm dấy lên lo ngại về việc Fed không thể tránh được tình trạng hạ cánh mềm hoặc suy thoái, vào thời điểm tăng trưởng toàn cầu đang chậm lại.

“Tất cả chúng tôi đều muốn nghĩ rằng Fed sẽ có thể làm điều đó, nhưng rất có thể họ sẽ không [hạ cánh nhẹ nhàng],” Melissa Brown, giám đốc điều hành nghiên cứu ứng dụng tại Qontigo, nói với Yasin của Investing.com. Ebrahim vào thứ ba.

Brown cho biết thêm: “Trong lịch sử, chúng tôi đã chứng kiến ​​rất ít cuộc hạ cánh mềm thực sự… do chúng siết chặt quá lâu hoặc quá nhiều.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Trong khi đó, Zoom Video Communications (NASDAQ: ZM ) đã giảm khoảng 4% sau khi cắt giảm dự báo doanh thu cả năm do lo ngại về việc chi tiêu của người tiêu dùng chậm lại bù đắp cho kết quả hàng quý vượt qua ước tính của Phố Wall.

Nhà sản xuất phần mềm hội nghị truyền hình này phải đối mặt với những trở ngại trong ngắn hạn, bao gồm cả những khó khăn trong mùa dịch Covid-19, sự gián đoạn của doanh nghiệp vừa và nhỏ và việc bình thường hóa chu kỳ bán hàng, điều này sẽ “tạo ra những trở ngại ngắn hạn đối với tăng trưởng doanh thu trong 4-6 quý tới,” Goldman Sachs cho biết trong một lưu ý, nhưng về lâu dài, “chúng tôi tin rằng tăng trưởng doanh thu có thể được duy trì bền vững”.

Trong một tin tức khác, Bitcoin ( BitfinexUSD ) đã phục hồi từ mức thấp nhất trong hai năm khi tâm lý đối với tiền điện tử được cải thiện sau các báo cáo rằng doanh nhân tiền điện tử Justin Sun có khả năng mua tài sản từ FTX.

Manchester United (NYSE: MANU ) đã tăng 15% khi có báo cáo rằng gia đình Glazer đang xem xét khả năng bán toàn bộ hoặc một phần câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *