IQ Option lừa đảo khách hàng như thế nào?

Hiện nay hình thức giao dịch quyền chọn nhị phân đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và trong số đó IQ Option nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư trong thời gian qua. Trước khi quyết định lựa chọn sàn giao dịch này, nhiều nhà đầu tư tìm kiếm thông tin trên mạng, đọc những phản hồi chưa được xác thực và cảm thấy không tin tưởng và cho rằng IQ Option lừa đảo, là hình thức cờ bạc trá hình. Cùng đánh giá sàn tìm tìm hiểu IQ Option có lừa đảo hay không ở bài viết sau.

1. Sự hoạt động của IQ Option

Sự hoạt động của IQ Option
Sự hoạt động của IQ Option

IQ Option là nhà môi giới tài chính sử dụng các quyền chọn nhị phân để giúp nhà đầu tư có được lợi nhuận lên tới 91% khi người chơi dự đoán đúng xu thế biến động của tỷ giá. Tỷ lệ lợi nhuận cao khiến khiến không ít người nghi ngờ và cho rằng IQ Option lừa đảo theo kiểu mới.

Sự phát triển của Internet giúp người chơi dễ dàng kiếm tiền thông qua giao dịch IQ Option nền tảng. IQ Option thành công trong việc đảm bảo rằng nền tảng của họ được bảo mật cũng như không để tin tặc truy cập vào máy chủ và đánh cắp từ các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, nhiệm vụ của trader là đảm bảo rằng tài khoản và tiền của của mình không bị truy cập bởi những kẻ lừa đảo giả danh là nhà giao dịch đồng nghiệp hoặc thậm chí là nhân viên của IQ Option.

2. Cách IQ Option lừa đảo khách hàng

Cách IQ Option lừa đảo khách hàng
Cách IQ Option lừa đảo khách hàng

2.1. Lừa đảo bằng hình thức truyền thông xã hội

Với hình thức này, những đối tượng sẽ đào tạo một nhóm đội ngũ IQ Option chuyên nghiệp, sau đó sử dụng quảng cáo trên mạng xã hội để có thể thu hút sự chú ý của những nhà đầu tư mới hay còn gọi là những con mồi. Tiếp đó là đưa ra những lời mời gọi hấp dẫn và lôi kéo người chơi tham gia vào nhóm, lúc này đội ngũ IQ Option sẽ bắt đầu hành động.

Các chuyên gia IQ Option sẽ thường xuyên đăng các ảnh chụp về các giao dịch chiến thắng, trong đó kiếm được hàng ngàn đô la mỗi ngày. Chưa kể những bức ảnh tự sướng của kẻ lừa đảo du lịch đến những nơi sang và đi chơi với những người nổi tiếng nhằm tạo lòng tham cho nhà đầu tư mới mong muốn kiếm lợi nhuận nhanh chóng.

Mục tiêu của tất cả điều này là tạo ra một bức tranh tinh thần về nơi mà mọi nhà giao dịch muốn ở. Tiếp theo, những kẻ lừa đảo tự phong mình là người duy nhất có thể làm cho bạn giàu có như một thương nhân.

Hình thức này lừa đảo này sẽ moi tiền người chơi qua 2 cách:

 • Thứ nhất, IQ Option lừa đảo bằng cách yêu cầu người chơi “đầu tư” vào quỹ giao dịch. Sau đó, bạn sẽ gửi tiền vào quỹ của chuyên gia đó và bạn sẽ thu được lợi nhuận khi anh ta giao dịch với khoản đầu tư của bạn.
 • Thứ hai, kẻ lừa đảo có thể đề xuất rằng anh ta trở thành người quản lý tài khoản của người chơi đồng nghĩa bạn sẽ phải trả một khoản phí trả trước.

2.2. IQ Option mạo danh trang web

Đây là hình thức IQ Option lừa đảo sử dụng một phần mở rộng tên miền. Nhưng thay vì tìm kiếm chính thức IQ Option trang web trên miền này, người chơi sẽ thấy rằng trang web bán các tín hiệu giao dịch, có nghĩa là người chơi sẽ phải trả tiền để có thể truy cập vào tín hiệu.

Tất cả những gì kẻ lừa đảo cần là bạn nhập chi tiết đăng nhập của mình. Đây là những hình thức lừa đảo cho phép kẻ lừa đảo truy cập vào tài khoản của nhà đầu tư  và tiêu hao tài khoản.

3. Các bot giao dịch không thực sự hiệu quả

Theo như những lời chào mời của nhân viên thì bot sẽ giúp người chơi kiếm tiền chỉ bằng một vài cái nhấp chuột. Tuy nhiên thực tế thì phần mềm này không giúp người chơi kiếm tiền mà nó chỉ kiếm tiền cho người tạo ra nó.

Các bot giao dịch này được thiết kế để thu thập tài khoản đăng nhập của nhà đầu tư và gửi chúng cho người tạo. Khi dữ liệu này được ghi lại, những người tạo ra những con bot này sẽ chỉ cần đăng nhập vào tài khoản giao dịch của người chơi và rút nó ra một cách dễ dàng.

Lời khuyên cho những nhà đầu tư mới là không nên thử hay phụ thuộc vào bot giao dịch trừ khi chính bạn là người tạo ra nó, điều này sẽ giúp bạn tránh một số rủi ro không đáng có.

Phần kết

Những thông tin trên cũng cho nhà đầu tư hiểu được IQ Option lừa đảo khách hàng hàng là đúng hay không? Bản thân mỗi nhà đầu tư trước khi lựa chọn giao dịch cũng nên tìm hiểu thật kỹ để không mất tiền vào những nhà môi giới không đáng tin cậy.

3 bình luận “Tìm hiểu các hình thức IQ Option lừa đảo khách hàng như thế nào?

 1. Vũ Huy Hà bình luận:

  Ôi trời, lại lừa đảo nữa à? Tôi không biết ai lại dựng chuyện như vậy, nhưng nếu một công ty môi giới đã được quản lý thì sẽ không có lợi lộc gì khi đi lừa khách hàng cả. Bạn đã thấy trường hợp tương tự nào bị phạt chưa? Công ty môi giới hoạt động hợp pháp và nhận tiền hoa hồng vẫn tốt hơn là chiếm đoạt tiền của người khác để rồi bị phạt một khoản thậm chí còn lớn hơn nhiều.

  • Tùng Danh bình luận:

   Tôi đã khá sốc sau khi đọc bài viết này. Tôi đã giao dịch trên nền tảng này gần được một năm và thu được lợi nhuận khá tốt.
   Nếu tác giả của bài viết này không biết cách giao dịch thì đó là vấn đề cá nhân của anh ta.
   Để phản bác tất cả các luận điểm có trong bài viết này, tôi đề xuất nên mở đồ thị trên nền tảng và so sánh với các biểu đồ khác có trên Internet. Các đồ thị này hoàn toàn giống nhau. Điều đó có nghĩa là tất cả đều phụ thuộc vào khả năng giao dịch của bạn. Vì vậy, nếu bạn không biết cách giao dịch thì bạn cũng không thể nào đổ lỗi cho công ty môi giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *