Cổ phiếu Nike tăng thu nhập, doanh thu vượt trội-22/03/2022

Cổ phiếu Nike tăng 4,9% vào thứ hai sau khi đóng cửa sau khi báo cáo thu nhập vượt qua kỳ vọng của các nhà phân tích về thu nhập trên mỗi cổ phiếu và doanh thu.

Ngoại hối là gì

Công ty đã công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 87 xu trên doanh thu 10,9 tỷ đô la. Các nhà phân tích được thăm dò ý kiến ​​bởi Investing.com , dự đoán EPS là 71 cent trên doanh thu 10,63 tỷ USD.

Cổ phiếu Nike tăng về thu nhập, doanh thu vượt trội, bất chấp sự suy giảm của Trung Quốc - ngày 22/03/2022
Cổ phiếu Nike tăng về thu nhập, doanh thu vượt trội, bất chấp sự suy giảm của Trung Quốc – ngày 22/03/2022

Nike cho biết mức tăng doanh thu của họ là do NIKE Direct tăng trưởng 17%. Hơn nữa, hoạt động kinh doanh Kỹ thuật số Thương hiệu NIKE tăng 22%, được thúc đẩy bởi mức tăng trưởng hai con số ở Bắc Mỹ, APLA và EMEA. Tuy nhiên, điều này đã được bù đắp một phần bởi sự sụt giảm ở Trung Quốc.

Doanh thu của Greater China là 2,16 tỷ đô la, chỉ giảm hơn 5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Matt Friend, giám đốc tài chính của công ty cho biết: “Kết quả quý 3 của chúng tôi chứng minh khả năng của NIKE trong việc điều hướng thông qua sự biến động, đồng thời tiếp tục phục vụ người tiêu dùng trực tiếp và kỹ thuật số trên quy mô lớn.

“Nhu cầu thị trường tiếp tục vượt quá đáng kể nguồn cung tồn kho sẵn có, với một thị trường kéo lành mạnh trên khắp các khu vực địa lý của chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *