Tổng hợp các loại tài khoản LiteFinance

Để có thể thực hiện các giao dịch ngoại hối trên thị trường, điều đầu tiên là người chơi cần lựa chọn một Forex Broker uy tín và tạo một tài khoản giao dịch. LiteFinance là một sự lựa chọn bạn có thể cân nhắc bởi sàn cung cấp đa dạng các loại tài khoản phù hợp với từng đối tượng nhà đầu tư. Bài viết sau, đánh giá sàn sẽ giúp bạn tìm hiểu tất tần tật các loại tài khoản LiteFinance.

Tổng hợp các loại tài khoản LiteFinance    

Các loại tài khoản LiteFinance gồm có : tài khoản Demo, tài khoản Cent, tài khoản Classic, tài khoản ECN phù hợp với từng đối tượng nhà đầu tư. Cùng theo dõi những thông số từng loại tài khoản ở bảng dưới đây:

Đặc điểm  ECN Classic Cent
Spread thả nổi từ 0 pip từ 1.8 pip từ 3 point
Hoa hồng từ 5 USD cho 1 lot 0 USD 0 USD
Kiểu tài khoản Market Execution Market Execution Market Execution
Nền tảng MT4/MT5 MT4/MT5 MT4/MT5
Đòn bẩy 1:1 – 1:1000 1:1 – 1:1000 1:1 – 1:1000
Tiền tệ USD, EUR, MBT USD, EUR, MBT USD Cents, EUR Cents
Lãi suất năm 2.5% 0% 0%
Tài khoản hồi giáo
Copytrade
Kích thước lot 100,000 100,000 1,000
Khối lượng tối đa Vô hạn Vô hạn Vô hạn
Mức báo động 100 100 100
Mức tự động các lệnh 20 20 50

Tài khoản giao dịch Demo 

Các loại tài khoản LiteFinance

Nhà môi giới nào trên thị trường cũng đều cung cấp cho người chơi tài khoản demo và LiteFinance cũng vậy. Người chơi sử dụng tài khoản này để tham gia vào thị trường giả định, mục tiêu mà bạn cần đạt được khi sử dụng Demo là thành thạo các lệnh trên MT4 hoặc MT5. Tiếp theo là khả năng phân tích thị trường, các yếu tố ảnh hưởng đến hành động giá.

Vì đây là tài khoản giả định nên thị trường không có khả năng tiềm ẩn bất kỳ rủi ro nào. Số tiền bạn có thể gửi là không giới hạn và các thông số kỹ thuật sẽ giống như với tài khoản ECN

Tài khoản Cent

Loại tài khoản này thích hợp cho các nhà đầu tư mới và các nhà giao dịch chuyên nghiệp để thử các chiến lược mới trong môi trường thực tế và không cần quá nhiều vốn. Sử dụng tài khoản giúp người chơi mới giảm thiểu thua lỗ.

Tài khoản Cent này cũng có các thông số kỹ thuật tương tự như tài khoản Cổ điển như đòn bẩy và chênh lệch. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cẩn thận với tài khoản này, vì hiện tại ở Việt Nam loại tài khoản này vẫn chưa phổ biến. Có một số nhà môi giới sẽ đăng ký tài khoản Cent này nhưng họ sẽ nói dối bạn là đăng ký tài khoản ECN hoặc Classic.

Tài khoản Classic

Đây là loại tài khoản được nhiều nhà giao dịch sử dụng vì những ưu điểm: spread luôn cố định, độ co giãn hầu như không tồn tại, kể cả thời gian ra tin; hoa hồng bạn cần trả là 0; thanh khoản nhanh với khả năng khớp lệnh cao; Khả năng trượt giá được hạn chế đến mức tối đa tại các thời điểm như các phiên giao dịch và các tin tức nóng hổi.

Tài khoản Classic lý tưởng cho các nhà đầu tư thích giao dịch theo chiến lược. Báo cáo tài chính đã được chứng minh với 5 chữ số và tỷ lệ đòn bẩy 1: 500 cho phép các nhà kinh doanh mua / bán một lượng lớn ngoại tệ.

Điều cần lưu ý trong tài khoản này là số tiền gửi tối thiểu của bạn sẽ là $ 50. Và bạn nên cẩn thận với từng lệnh trong giao dịch vì đây là thị trường thực nên mức độ rủi ro của bạn không còn được đảm bảo 100% như tài khoản Demo.

Tài khoản ECN

Các loại tài khoản LiteFinance
Các loại tài khoản LiteFinance

Đây là loại tài khoản ưa thích của những nhà đầu tư chuyên nghiệp để giao dịch trực tiếp trên thị trường liên ngân hàng. Nếu tại các nhà môi giới khác, đòn bẩy là 1: 200 thì tại LiteFinance, đòn bẩy sẽ lên đến 1: 1000, cùng với khả năng khớp lệnh trong micro giây. Khả năng trượt giá là cực kỳ thấp trong tình hình thị trường có tính thanh khoản cao.

Tuy nhiên, tài khoản ECN cũng có nhược điểm là mức chênh lệch có tính đàn hồi cao trong những thời điểm nhạy cảm. Đó là lý do tại sao thông thường chỉ có các chuyên gia sử dụng tài khoản này để tham gia thị trường.

Phần kết 

Trên đây là toàn bộ các loại tài khoản LiteFinance hiện cung cấp cho khách hàng. Hy vọng những kiến thức này có thể giúp ích cho quá trình đầu tư của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *