Vì sao LiteFinance là lựa chọn sàn giao dịch tối ưu?

Sàn giao dịch LiteFinance – Vì sao nhiều người xem đây là lựa chọn tối ưu? Nó có gì hấp dẫn? Có uy tín không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Website: http://litefinance.vn

LiteFinance phù hợp với nhà đầu tư mới

Đầu tiên LiteFinance có cung cấp cho khách hàng của mình tài khoản Demo, loại tài khoản cho phép nhà đầu tư làm quen với các giao dịch Forex, thử nghiệm hệ thống giao dịch mới mà không phải tốn bất kỳ chi phí hay rủi ro tổn thất nào.

Tài khoản Demo nên là bước đi đầu tiên của nhà đầu tư mới trong thị trường trước khi giao dịch tài khoản thực, tránh mất tiền do chưa có kiến thức, kinh nghiệm dẫn đến việc đưa ra quyết định sai lầm. 

Ngoài ra, sàn giao dịch LiteFinance còn có loại tài khoản Classic với mức spread cố định rất thích hợp cho người chưa có kinh nghiệm giao dịch trong thời điểm thị trường biến động mạnh.

LiteFinance nhận giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (1)

 

LiteFinance được đánh giá cao trong chất lượng nạp rút

Bất kỳ nhà đầu tư nào khi lựa chọn sàn đều rất, rất chú trọng đến chất lượng cổng nạp rút của sàn. Bạn sẽ rất khó chịu khi nạp vào dễ dàng, đến khi có chút lợi nhuận lại chẳng rút tiền ra được.

Ở LiteFinance, các giao dịch nạp rút chỉ diễn ra vài phút, hoặc là trong ngày nếu số tiền lớn. Khi bạn gặp phải trục trặc ngoài ý muốn, có thể liên hệ ngay bộ phận chăm sóc khách hàng, sẽ được hỗ trợ xử lý nhanh chóng.

Một điểm khác biệt nổi trội khác là bạn có thể rút được tiền vào ngày nghỉ cuối tuần và được miễn phí nạp rút nếu sau khi nạp có phát sinh lệnh đầu tư.

Vì sao LiteFinance là lựa chọn sàn giao dịch tối ưu 1

LiteFinance có bộ phận chăm sóc khách hàng ưu việt

Trong suốt quá trình đầu tư, không thể tránh khỏi vài trục trặc hoặc vướng mắc xảy ra, nhà đầu tư có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của sàn. Các nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề nhanh nhất có thể.

3 lý do trên đã đủ để cho bạn có câu trả lời vì sao sàn LiteFinance là lựa chọn tối ưu chưa? Nếu vẫn còn lăn tăn , hãy thử mở tài khoản và trải nghiệm với tài khoản Demo hoặc tài khoản thật với một số vốn nhỏ để kiểm định thực tế nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *