Triển vọng USD / CAD chạm ngưỡng kháng cự - ngày 14/04/2022

 Đô la Mỹ giảm hơn 0,70% so với Đô la Canada kể từ đầu tuần, một đợt phục hồi kéo dài hai tuần tính theo giá USD / CAD đối với mức kháng cự kỹ thuật quan trọng. 

Ngoại hối – Fx là gì

Đây là các mục tiêu được cập nhật và mức độ vô hiệu quan trọng trên biểu đồ giá USD / CAD sau BoC. Xem lại Hội thảo trên web về Chiến lược mới nhất của tôi để biết phân tích chuyên sâu về thiết lập kỹ thuật Loonie này và hơn thế nữa.

Biểu đồ giá đồng đô la Canada – USD / CAD hàng ngày

Biểu đồ giá đồng đô la Canada – USD / CAD hàng ngày

Triển vọng kỹ thuật

Trong triển vọng giá đô la Canada của tháng trước, chúng tôi đã nhấn mạnh phạm vi nhiều tuần tính bằng USD / CAD trong khi lưu ý, “các cuộc biểu tình nên được giới hạn bởi 1,2766 NẾU giá thực sự đang hướng xuống thấp hơn trong đợt pullback này với sự phá vỡ tập trung vào thời điểm đóng cửa ngày thấp điểm hàng năm (khu vực quan tâm vì có thể cạn kiệt). 

Giá vàng online cập nhật 24/24

Cuối cùng, chúng tôi đang tìm cách xác nhận mức thấp nhất trong những ngày tới để giữ cho xu hướng tăng rộng lớn hơn năm 2021 có thể tồn tại được. ” USD / CAD giảm mạnh hơn 3,8% so với mức cao nhất trong tháng 3 với giá đăng ký ở mức thấp 1.2402 trước khi phục hồi mạnh khỏi hỗ trợ xu hướng vào mở cửa tháng 4. Điều quan trọng cần lưu ý là phạm vi mở cửa hàng năm được duy trì ở đây và từ quan điểm khách quan, chúng tôi chỉ sắp hỗ trợ ngoài phạm vi.

Biểu đồ giá USD / CAD 120 phút

Biểu đồ giá USD / CAD 120 phút
Biểu đồ giá USD / CAD 120 phút

Lưu ý: Xem xét kỹ hơn về hành động giá của Loonie cho thấy giao dịch USD / CAD trong giới hạn của một hình dạng pitchfork tăng dần kéo dài khỏi mức thấp nhất của tháng 3 / tháng 4. Ngưỡng cản ban đầu được quan sát dọc theo đường song song trên (hiện tại là ~ 1,2680 giây ) được hỗ trợ bởi sự hợp lưu kỹ thuật quan trọng hơn ở mức thoái lui Fibonacci 61,8% của phạm vi hàng năm ở mức 1,2710 – cần phải có sự vi phạm / đóng cửa hàng ngày trên ngưỡng này để cho thấy mức thấp đáng kể hơn đã được ghi nhận vào tuần trước với kịch bản như vậy cho thấy mức cao nhất của tháng 1 là 2813 và đóng cửa ngày cao nhất trong năm là 1,2880 

Ban đầu hỗ trợ nằm ở mức thấp nhất của tháng 3 / mức thoái lui 38,2% ở mức 1,2586 / 93 được hỗ trợ bởi mục tiêu mở hàng tuần ở mức 1,2565 . Nguyên tắc mất hiệu lực tăng trong kỳ hạn được nâng lên vào thời điểm mở cửa tháng 4 ở mức 1.2503 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *