Theo dõi khả năng sụt giảm của dầu thô WTI (USOIL)

Các nhà giao dịch thân mến! Đầu tuần này, giá dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm từ mức 84,40 đô la lần thứ hai trong tháng này. Liệu giá dầu có tiếp tục giảm hay không? Hay sẽ quay lại đà tăng?

Dầu thô WTI (USOIL): Biểu đồ 4 giờ

Biểu đồ 4 giờ của Dầu thô WTI (USOIL)
Biểu đồ 4 giờ của Dầu thô WTI (USOIL)

Gần đây, dầu thô WTI đã chịu áp lực từ sức mạnh chung của đồng đô la Mỹ. “Black Crack” đặc biệt thu hút các giao dịch bán ra do lo ngại về tác động của cơn bão Beryl đối với sản xuất dầu ở Texas đã giảm bớt.

Dầu thô WTI, vốn đã tạo ra mức cao hơn và mức thấp hơn kể từ cuối tháng 6, đã bị từ chối khỏi khu vực 84,40 đô la lần thứ hai trong tháng này. Điều đó không giúp ích gì khi vùng kháng cự nằm gần đường Pivot Point R1.

Liệu giá dầu đã kết thúc xu hướng tăng giá chưa? Hay phe mua chỉ đang nghỉ ngơi?

Giá WTI đang giao dịch gần mức 82,25 đô la, gần với đường trục S1 (81,66 đô la), đường SMA 100 và là khu vực quan tâm trước đó.

Một vài nến tăng giá quyết định hoặc giao dịch liên tục trên 82,25 đô la có thể đưa giá WTI vào khả năng kiểm tra lại mức cao trước đó là 84,40 đô la. Và nếu các yếu tố cơ bản ủng hộ việc chấp nhận rủi ro hoặc chống lại đồng đô la Mỹ trong vài ngày tới, chúng ta có thể thấy mức cao mới hàng tháng cho tài sản này.

Mặt khác, giao dịch liên tục dưới đường xu hướng 4 giờ hoặc hỗ trợ S1 Pivot Point mở ra khả năng đột phá giảm giá.

WTI có thể thu hút đủ nhu cầu bán ra để hướng tới vùng Pivot Point S2 (80,03 đô la) hoặc mức 79,50 đô la gần SMA 200.

Bạn nghĩ sao? Giá dầu sẽ tăng hay giảm sau đợt củng cố hiện tại?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *