Theo dõi khả năng đột phá của Bạc (XAG/USD)

Các nhà giao dịch thân mến! Dường như Bạc (XAG/USD) đang cho thấy những tín hiệu ban đầu về khả năng phá vỡ mô hình tam giác. Hiện tỷ giá đã di chuyển lên trên vùng kháng cự quan trọng ở biểu đồ 4 giờ. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết!

Bạc (XAG/USD): Biểu đồ 4 giờ

Biểu đồ 4 giờ của Bạc (XAG/USD)
Biểu đồ 4 giờ của Bạc (XAG/USD)

Thực tế thì đây không phải một mô hình tam giác giảm “hoàn hảo”, nhưng hãy xem xét cách Bạc (XAG/USD) đang rời khỏi vùng hợp nhất và vượt qua đường xu hướng giảm dần ở mức 23,00 đô la!

Phải chăng điều này có nghĩa là một xu hướng tăng có cùng chiều cao với mô hình tam giác đang hình thành?

Dòng chảy trú ẩn an toàn đã tăng lên vào đầu tuần này, khi các nhà đầu tư đang lo lắng trước một loạt các quyết định của ngân hàng trung ương và cập nhật về lạm phát.

XAG/USD đang tiến gần đến R1 (23,241 đô la) và có thể tiếp tục leo lên R2 (23,682 đô la). Nếu tỷ giá phá vỡ ổn định trên mức này, thì có thể mở đường cho một động thái tiếp theo lên các mục tiêu tích cực tiếp theo lên đến R5 (25,652 đô la) điều này tương ứng với cao điểm của tháng 12.

Các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy những tín hiệu khác biệt, trong khi SMA 100 vẫn đang nằm dưới SMA 200, thì Stochastic đang chỉ ra điều kiện quá mua. Nếu tỷ giác giảm xuống sẽ báo hiệu rằng đà giảm có thể quay trở lại và đưa bạc trở lại vùng hợp nhất của nó.

Nếu sự phá vỡ này chứng minh là giả, XAG/USD có thể trở lại gần đáy tam giác gần mức điểm Pivot (22,584 đô la).

Dù bạn chọn hướng giao dịch nào, hãy đảm bảo tuân thủ kế hoạch giao dịch của riêng bạn khi bạn thực hiện các giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *