Dầu thô WTI (USOIL) dang dao động gần đỉnh tam giác

Các nhà giao dịch thân mến! Dầu thô WTI vẫn đang trong trạng thái hợp nhất vì dao động gần đỉnh tam giác tăng dần. Liệu tỷ giá có thể sớm đột phá hay không? Cùng theo dõi trong biểu đồ 4 giờ sau!

Dầu thô WTI (USOIL): Biểu đồ 4 giờ

Biểu đồ 4 giờ của Dầu thô WTI (USOIL)
Biểu đồ 4 giờ của Dầu thô WTI (USOIL)

Báo cáo tăng bất ngờ về tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã ngăn cản dầu thô WTI vượt qua ngưỡng kháng cự tam giác ở đầu tuần này, với tồn kho tăng lên 12,2 triệu thùng so với dự kiến là 3,3 triệu thùng.

Tuy nhiên, dường như hàng hóa này đang cố gắng phục hồi mạnh mẽ hơn, vì đã lấp đầy khoảng trống giảm giá và hiện đang hướng tới việc đạt lại đỉnh tam giác tăng dần một lần nữa.

Nếu dầu thô có thể đóng cửa trên ngưỡng kháng cự tam giác kết hợp với R1 (78,72 USD/thùng), thì có thể đây là dấu hiệu của một đợt phục hồi với độ cao tương tự như cấu trúc tam giác.

Các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy tín hiệu tăng giá, với SMA 100 vượt qua SMA 200 và chỉ báo Stochastic đang trong giai đoạn tăng.

Mặc dù chỉ báo dao động còn có không gian để tăng trước khi đạt đến vùng quá mua, cho thấy sự suy yếu của người mua, nhưng hàng hóa có thể tiếp tục theo đuổi xu hướng tăng giá này. Hơn nữa, các đường trung bình động cũng gần điểm xoay (75 USD/thùng) và có thể giữ vai trò hỗ trợ khi giá giảm.

Dù bạn giao dịch theo xu hướng nào, hãy đảm bảo sử dụng kế hoạch giao dịch và thực hiện kỹ năng quản lý rủi ro tốt nhất của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *