Đánh giá tổng quan LiteFinance 2023

Nếu bạn đang có ý định mở tài khoản tại LiteFinance nhưng chưa hiểu rõ về sàn giao dịch này. Hãy đọc qua bài đánh giá LiteFinance này của chúng tôi để có một cái nhìn tổng quan nhất. 

Giới thiệu về LiteFinance

LiteFinance là nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy với danh tiếng mạnh mẽ được xây dựng hơn 18 năm qua. Nhà môi giới trực tuyến LiteFinance cung cấp cho khách hàng của mình quyền truy cập vào thị trường tiền tệ, hàng hóa và chứng khoán. 

Website: http://litefinance.vn

LiteFinance nói chung đã được công nhận bởi hơn 1,5 triệu khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng lớn, góp phần mang đến sự tin tưởng cho khách hàng đang muốn tham gia giao dịch.

Bên cạnh đó, tạp chí tài chính hàng đầu của Anh “World Finance” đã đưa nhà môi giới này vào danh sách “100 World Finance” trên toàn thế giới. 

LiteFinance nhận giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (1)

Giấy phép hoạt động

Yếu tố tin cậy là một trong những yếu tố quan trọng để nhà giao dịch mới mở tài khoản với bất kỳ nhà môi giới nào trong ngành. Chúng tôi có thể nói rằng LiteFinance là một sàn đáng tin cậy vì sàn này được giám sát bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC) – một cơ quan quản lý tài chính hàng đầu trong ngành.

Bên cạnh đó, LiteFinance còn sở hữu 1 loại giấy phép khác là St. Vincent và Grenadines, giúp tăng cường thêm sự uy tín của sàn.

Bạn đọc có thể truy cập website chính thức của sàn: http://litefinance.vn

Nhìn chung, nhà môi giới này được quản lý và là thành viên của các cơ quan có thẩm quyền. 

Tài khoản giao dịch

LiteFinance cung cấp 2 loại tài khoản chính cho khách hàng của mình là Classic và ECN:

Tài khoản ECN: thích hợp cho nhà đầu tư chuyên nghiệp, tài khoản ECN cung cấp thời hạn giao dịch không giới hạn, các giao dịch được chuyển trực tiếp cho nhà cung cấp thanh khoản. Mức chênh lệch thả nổi chỉ từ 0 pip cùng phí hoa hồng là từ $5/lot.

Tài khoản Classic: loại tài khoản này sẽ thích hợp hơn cho các nhà giao dịch mới, chưa có nhiều kinh nghiệm. Mức chênh lệch cố định, không co giãn và miễn phí hoa hồng chính là 2 ưu điểm chính của tài khoản này. 

Đánh giá tổng quan LiteFinance 2021 1

Chi phí giao dịch

Như đã đề cập ở trên, thu nhập LiteFinance chủ yếu đến từ phí chênh lệch. Chênh lệch dành riêng cho các loại tài khoản và tài sản được giao dịch. 

Hơn nữa, có rất nhiều phương thức thanh toán cho phép khách hàng nạp tiền vào tài khoản, đa số phương thức đều miễn phí. 

Đối với phí chuyển tiền, LiteFinance không tính phí chuyển tiền đối với nạp và rút tiền, tuy nhiên, bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của sàn để giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến chi phí trước khi mở tài khoản.

Hỗ trợ khách hàng

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng LiteFinance là một trong những nhà môi giới có tỷ lệ phản hồi cao trong ngành. Người dùng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp trên web, mạng xã hội và email. 

Bộ phận chăm sóc khách hàng làm việc liên tục 24/5 nhằm giúp khách hàng giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

Chúng tôi có thể nói rằng LiteFinance là một nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy, không chỉ quan tâm đến sự an toàn mà còn cả lợi nhuận của bạn. Bạn có thể tự đưa ra đánh giá của mình bằng việc mở tài khoản demo tại sàn và trải nghiệm dịch vụ. Hy vọng các thông tin mà chúng tôi mang đến sẽ hữu ích đối với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *