Phân tích giá USD/JPY: Gia hạn mức cao nhất trong ba tuần

USD/JPY vẫn vững chắc hơn khi người mua giữ dây cương ở mức cao nhất trong ba tuần vào đầu ngày thứ hai. Khi làm như vậy, cặp Yên cũng biện minh cho việc phá vỡ rào cản quan trọng 130,00 vào ngày hôm trước, hiện là hỗ trợ, đồng thời mô tả xu hướng tăng trong hai ngày. Điều đó nói rằng, cặp Yên giao dịch quanh mức 132,30 vào thời điểm báo chí.

Ngoại hối – Fx là gì

Ngoài việc phá vỡ đường kháng cự trước đó từ cuối tháng 11 năm 2022 và đường DMA 21, các tín hiệu chỉ báo MACD tăng và chỉ số RSI lạc quan (14), không bị mua quá mức, cũng khiến người mua USD/JPY tiếp tục hy vọng.

Tuy nhiên, rào cản DMA 50 xung quanh 132,70 hiện đang thách thức những nhà đầu cơ giá lên của USD/JPY. Cũng hoạt động như một bộ lọc tăng giá là mức cao nhất hàng tháng trước đó vào khoảng 134,80.

Cần lưu ý rằng việc phá vỡ mức 134,80 rõ ràng có thể thuyết phục người mua giành lại quyền kiểm soát và đảo ngược xu hướng giảm từ đầu tháng 11.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Mặt khác, điểm hợp lưu chuyển từ kháng cự thành hỗ trợ đã nói ở trên gần nam châm tâm lý 130,00 đặt mức sàn cho giá USD/JPY.

Theo đó, một đường xu hướng tăng dần từ giữa tháng 1 sẽ thách thức những người bán USD/JPY quanh mức 128,20.

USD/JPY: Biểu đồ hàng ngày

USD/JPY: Biểu đồ hàng ngày
USD/JPY: Biểu đồ hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *