Cuộc thi Nhật Ký Trader 2 cùng Traderhub

Tiếp nối thành công của cuộc thi Nhật Ký Trader 1, cuộc thi Nhật Ký Trader 2 sẽ được tổ chức với chủ đề “Muốn đổi đời, bạn đã đổi những gì?” với những giải thưởng cực hấp dẫn. Tham gia ngay để nhận về nhiều hơn nữa những điều trader không nên bỏ lỡ!

Tiếp nối sự thành công của cuộc thi Nhật ký trader lần thứ 1

Với mong muốn lắng nghe nhiều hơn về những khó khăn của nhà đầu tư Việt Nam trên hành trình của mình, Traderhub đã ấp ủ việc tạo sân chơi cũng như có thể lắng nghe những câu chuyện của nhà đầu tư trong quá trình giao dịch. Và đó cũng là lý do ra đời của cuộc thi Nhật Ký Trader. 

Traderhub khởi động cuộc thi Nhật Ký Trader 2 với chủ đề mới, giải thưởng hấp dẫn
Traderhub khởi động cuộc thi Nhật Ký Trader 2 với chủ đề mới, giải thưởng hấp dẫn

Kết thúc cuộc thi Nhật Ký Trader 1, Traderhub đã nhận về hơn 70 bài viết từ cộng đồng giao dịch tài chính, hơn 5.000 lượt tương tác và trao đi hơn 10 giải thưởng với tổng giá trị 16 triệu đồng. 

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng cuộc thi Nhật Ký Trader 2 với đề tài “Muốn “đổi đời”, tôi đã đổi những gì?” chính thức được khởi động, tiếp nối từ cuộc thi trước đó. 

Chúng tôi lắng nghe câu chuyện “đổi đời” của bạn!

“Đổi đời” là ước mơ, mục tiêu và đích đến của rất nhiều người. Đằng sau những câu chuyện “đổi đời” chắc hẳn đều có những bài học quý giá. Vì lẽ đó, cuộc thi Nhật Ký Trader được Traderhub tổ chức lần thứ 2 với chủ đề: “Muốn “đổi đời”, tôi đã đổi những gì?” 

Cuộc thi Nhật Ký Trader lần thứ 2 đã “trở lại và lợi hại hơn xưa”, cuộc thi cũng là dịp để bạn chia sẻ câu chuyện “đổi đời” của mình. Tham gia chia sẻ câu chuyện của bạn, không chỉ giúp cho thế hệ trẻ đã và đang tham gia thị trường có một góc nhìn mới mà còn là cơ hội để bạn gặp gỡ những nhà đầu tư, nhà giao dịch trên con đường tự do tài chính.

Tham gia ngay cuộc thi Nhật ký Trader 2 để nhận về nhiều hơn thế! 

Cuộc thi sẽ là nơi giúp các nhà đầu tư tài chính chia sẻ ngắn gọn hành trình “đổi đời” của mình trong đầu tư. Đồng thời cũng là một “trạm dừng chân”, giúp nhà đầu tư có thể nhìn nhận lại quá trình đầu tư của mình để chuẩn bị những kế hoạch giao dịch tốt nhất cho năm 2023 sắp tới.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

Tham gia ngay để nhận được những giải thưởng giá trị và cùng Traderhub xây dựng một cộng đồng bền vững. Đừng quên gửi ngay những bài dự thi với nội dung đặc sắc nhất để trở thành chủ nhân của những giải thưởng khủng của chương trình.

Rất nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón bạn

Traderhub khởi động cuộc thi Nhật Ký Trader 2 với chủ đề mới, giải thưởng hấp dẫn
Traderhub khởi động cuộc thi Nhật Ký Trader 2 với chủ đề mới, giải thưởng hấp dẫn

Đầu tiên, để bài dự thi đạt đúng yêu cầu, bài viết cần có đủ bộ hashtag #Traderhub #Nhatkytrader #Toidadoidoi

Cách thức gửi bài dự thi

Để tham gia cuộc thi, vui lòng gửi bài dự thi của bạn theo hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Truy cập website chính thức của cuộc thi: Tại đây
  • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin bao gồm: Tiêu đề – Nội dung bài dự thi – Hình ảnh đính kèm (Nếu có)
  • Bước 3: Bấm nút gửi bài dự thi. Hãy chắc chắn rằng popup gửi bài dự thi thành công của bạn đã hiện lên!

Hãy gửi bài dự thi về Traderhub sớm nhất để có nhiều thời gian kêu gọi bình chọn cho bài viết của bạn.

————————–

Cuộc thi viết Nhật ký Trader 2 – Muốn “đổi đời”, tôi đã đổi những gì? là cuộc thi viết sáng tạo dành cho cộng đồng nhà đầu tư tài chính ở mọi thị trường, do Traderhub.vn tổ chức và diễn ra từ 01/12 đến 31/12/2022. 

Cuộc thi viết sẽ hướng đến việc chia sẻ những bài học, kinh nghiệm của bản thân khi tham gia đầu tư. Khi tham gia, người viết có thể tự do sáng tạo hoặc chia sẻ câu chuyện của bản thân mình để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn từ Traderhub

 #Traderhub #Nhatkytrader  #Toidadoidoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *