Giao dịch hiệu quả với LiteFinance

LiteFinance đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành môi giới trực tuyến và không ngừng phát triển với hệ thống văn phòng đại diện trên toàn thế giới. Công ty cung cấp cho nhà giao dịch nhiều loại tài khoản cùng các tùy chọn giao dịch trong khi vẫn duy trì cấu trúc chi phí thấp giúp trader có kết quả giao dịch tối ưu nhất.

Website: http://litefinance.vn

LiteFinance dành cho những ai?

LiteFinance được khuyến nghị cho các nhà giao dịch ở nhiều cấp độ kinh nghiệm khác nhau nhờ vào nguồn tài nguyên giáo dục phong phú được cung cấp trên website.

Các nhà giao dịch tập trung chủ yếu vào các cặp tiền tệ chính và ngoại lai sẽ được hưởng lợi từ mức chênh lệch cạnh tranh và cấu trúc phí minh bạch trong khi sử dụng nền tảng MetaTrader tiêu chuẩn của ngành.

Giao dịch hiệu quả với LiteFinance 1

Các tính năng hàng đầu của LiteFinance

  • Tiếp cận thông tin phân tích và giao dịch của chuyên gia: Trang web chính thức của LiteFinance chứa nhiều nguồn thông tin về giáo dục và tin tức tài chính hữu ích nhằm cung cấp cho nhà giao dịch lợi thế trong thị trường tài chính toàn cầu cạnh tranh.
  • Cấu trúc chi phí thấp: Tài khoản Classic của LiteFinance không có hoa hồng, thay vào đó sẽ có các mức spread khác nhau.
  • Quy trình nhập môn đơn giản: Người dùng có thể đăng ký tài khoản mới qua các thao tác đơn giản, nạp tiền vào tài khoản bằng nhiều phương thức thanh toán khác nhau và bắt đầu giao dịch với tốc độ khớp lệnh nhanh chóng.
  • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời: Đội ngũ hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày, năm ngày một tuần, qua nhiều phương thức liên hệ như: điện thoại, trò chuyện trực tiếp, mạng xã hội,…

Giấy phép hoạt động của LiteFinance

Nhà môi giới LiteFinance đã được cấp phép hoạt động ở Síp, một quốc gia thành viên EU nằm ở Nam Âu. Do đó, tất cả các hoạt động giao dịch và khách hàng được điều chỉnh bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC). Như đã nói ở trên, khu vực tài phán này cung cấp cho nhà đầu tư khoản bồi thường lên đến 20.000 EUR đối với các tài khoản giao dịch không chuyên nghiệp trong trường hợp công ty phá sản.

Bên cạnh đó, việc được cấp phép bởi St. Vincent và Grenadines cũng là yếu tố tạo thêm sự tin tưởng cho nhà đầu tư khi giao dịch tại sàn.

Được cấp giấy phép St. Vincent và Grenadines
Được cấp giấy phép St. Vincent và Grenadines

Những ai đang cân nhắc việc tham gia giao dịch tại LiteFinance hẳn sẽ xem xét giữa lợi ích và rủi ro liên quan, hãy lưu ý rằng công ty này hoạt động trong một khu vực pháp lý được quản lý chặt chẽ.

LiteFinance nhận giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (1)

Chi phí giao dịch tại LiteFinance

LiteFinance áp dụng cấu trúc chi phí có phần khác nhau cho hai loại tài khoản chính mà họ cung cấp. Tài khoản Classic không tính phí hoa hồng với mức chênh lệch (spread) cố định, không co giãn trong thời điểm biến động. Tuy nhiên, tài khoản ECN, hướng đến người dùng chuyên nghiệp và tổ chức lớn, phí hoa hồng cố định là 5 đô la mỗi lượt khứ hồi cho mỗi lot.

Nền tảng giao dịch chuyên nghiệp

Chủ tài khoản có thể chọn giữa 2 nền tảng giao dịch là MetaTrader 4 và MetaTrader 5. Phần mềm tiêu chuẩn của ngành này đi kèm với một loạt lợi ích và được công nhận về tính năng bảo mật dữ liệu, công cụ phân tích và thời gian thực hiện nhanh chóng.

Cùng với đó, LiteFinance còn cung cấp phương tiện Copy Trade (Sao chép giao dịch) hấp dẫn có chức năng như một mạng truyền thông xã hội. Người dùng có thể xem các giao dịch được thực hiện bởi các chủ tài khoản hàng đầu và sao chép các chiến lược hiệu quả của họ để tăng hiệu suất giao dịch.

Nhìn chung, LiteFinance là một đề xuất tuyệt vời cho cả nhà giao dịch mới bắt đầu và các chuyên gia nhờ vào các ưu điểm nổi bật đã kể trên. LiteFinance luôn không ngừng cải tiến các dịch vụ của họ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *