Giao dịch đồng Bitcoin - xu hướng hiện tại trên thị trường

Với những nhà đầu tư giao dịch đồng Bitcoin thì đây có thể là giai đoạn bạn dành cho mình sự nghỉ ngơi, thư giãn. Thị trường đã kết thúc con sóng tăng và tạm thời không có cơ hội kiếm lợi nhuận. Nếu là một nhà đầu tư theo phong cách dài hạn thì đây là lúc để bạn nghỉ ngơi sau một thời gian dài. Dưới đây là những lý do tại sao lại người chơi nên nghỉ ngơi trong khoảng thời gian này.

Bitcoin BTCUSD coinbase H4

Giao dịch đồng Bitcoin
Giao dịch đồng Bitcoin

Giá đồng Bitcoin lúc này đã xuyên thủng và đóng cửa bên dưới đường ema 21. Điều này có thể thấy từ đầu con sóng tăng từ 20K đến giờ giá đều tôn trọng đường trung bình này, và tất cả các lần giá chạm đường EMA đều trở thành cơ hội Buy tốt. Ngay khi có 1 hoặc vài thanh nến đóng cửa bên dưới cách xa đường EMA thì đây là sự xác nhận con sóng tăng tạm thời kết thúc. Lúc này thị trường có thể chuyển sang đi ngang trong 1 thời gian, hoặc cũng có thể điều chỉnh thấp xuống sâu hơn.

Trường hợp giá được điều chỉnh có thể xảy ra cao hơn, bởi trader đang phân tích trên khung H4, nếu nhìn trên D1 thì người chơi sẽ thấy giá tăng liên tục mà không hề có đợt điều chỉnh nào đáng kể. 1 đợt giảm từ đây sẽ là hợp lý và sẽ giúp BTC trở về trạng thái bình thường sau thời gian bị kéo dãn quá nhiều.

Chờ giá điều chỉnh và tìm cơ hội Buy lên khi thời cơ đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *