GBP / USD giữ trong phạm vi 20 pip - ngày 17/02/2022

Cặp tiền tệ GBP / USD đang giữ ở mức gần 1,3580 và trong phạm vi châu Á chặt chẽ là 20 pips khi các nhà giao dịch ngồi cân nhắc biên bản của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang so với các tiêu đề của Nga. Đồng đô la Mỹ đã bị áp lực qua đêm vào phút mặc dù lo ngại về mối đe dọa sắp xảy ra về một cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine.

Ngoại hối – Fx là gì

Sự hội tụ của các ngân hàng trung ương là một chủ đề ở New York khi các biên bản không củng cố tâm lý thị trường về việc tăng lãi suất 50 điểm cơ bản vào tháng Ba. Như đã nói, biên bản được viết về một cuộc họp diễn ra giữa các thành viên hội đồng quản trị của Fed trước khi có báo cáo lạm phát nóng của Mỹ và các bản in việc làm nổi tiếng.

Tuy nhiên, đồng bảng Anh đã cao hơn trên bảng vào thứ tư sau khi dữ liệu trong nước cho thấy lạm phát ở Anh ở mức cao nhất trong gần 30 năm. Ngân hàng Trung ương Anh dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất một lần nữa. BoE đã tăng hai lần kể từ tháng 12. Tỷ giá  đã tăng lên 0,5% từ 0,1%. Một đợt tăng khác lên 0,75% hoặc 1% vào ngày 17 tháng 3 sau cuộc họp tiếp theo của BoE dự kiến.

Dữ liệu cho thấy Chỉ số giá tiêu dùng trên cơ sở hàng năm đã tăng lên 5,5% vào tháng 1. Đây là mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 1992, và cao hơn kỳ vọng của các nhà kinh tế khi giữ ở mức 5,4% của tháng 12.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Đối với các tiêu đề của Nga, đáng báo động, Bộ Ngoại giao Mỹ nói rằng nhiều lực lượng Nga, không ít hơn, đang ở biên giới Ukraine và họ đang di chuyển một cách liên quan đến các vị trí giao tranh.

Phân tích kỹ thuật cặp tiền tệ GBP / USD

Trong khi đó,  triển vọng hàng ngày  cho thấy giá bị mắc kẹt giữa phạm vi rộng 1,3520 và 1,3650:

Phân tích kỹ thuật cặp tiền tệ GBP / USD
Phân tích kỹ thuật cặp tiền tệ GBP / USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *