ChatGPT - Cơ hội kiếm tiền cho kẻ thức thời!

Đương nhiên không thể phủ nhận sức nóng của công cụ ChatGPT dạo gần đây. Bạn bè và các mối quan hệ kinh doanh không ai là không biết đến công cụ thú vị này, vậy bạn đã thử trò chuyện cùng ChatGPT chưa? 

Mọi người đổ xô đi dùng thử để test độ thông minh của công cụ AI này. Vậy ChatGPT là gì và nếu thông minh như thế, liệu ChatGPT có thể dễ dàng giúp nhà đầu tư chọn ra được mã cổ phiếu phù hợp để đầu tư hiệu quả hay không? 

Hiện tại có quá nhiều công cụ phân tích và đa phần đều khá phức tạp với các nhà đầu tư mới. Sự phức tạp này ngăn cản nhiều nhà đầu tư F0 chưa đủ kinh nghiệm và kiến thức để tìm ra một mã cổ phiếu ấn tượng để tham gia đầu tư. 

Thử nghiệm nhờ ChatGPT tư vấn chọn mua cổ phiếu

Bên dưới này là đoạn hội thoại mà một người dùng đã trao đổi về việc nên chọn mua cổ phiếu tiềm năng nào trong năm 2023 và được ChatGPT tư vấn.

Thử nghiệm nhờ ChatGPT tư vấn chọn mua cổ phiếu
Thử nghiệm nhờ ChatGPT tư vấn chọn mua cổ phiếu
Thử nghiệm nhờ ChatGPT tư vấn chọn mua cổ phiếu
Thử nghiệm nhờ ChatGPT tư vấn chọn mua cổ phiếu

Trên đây là đoạn đối thoại khá dài và tương đối thú vị một nhà đầu tư cổ phiếu cùng công cụ ChatGPT. Đây có lẽ là đoạn hội thoại thông minh nhất và kéo dài nhất mà một trợ lý ảo thông minh AI có thể duy trì với người dùng. 

ChatGPT được phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo AI, trợ lý ảo đóng vai trò như một thư ký cá nhân cho người dùng. Bạn có thể đã từng trò chuyện cùng trợ lý ảo Alexa và Siri, tuy nhiên sẽ rất khó để có được các thông tin trùng khớp với điều bạn cần và không dễ để duy trì cuộc trò chuyện lâu. Đặc biệt hơn cả là 2 trợ lý ảo này cũng không giúp nhà đầu tư chọn ra một mã cổ phiếu nhất định để tìm hiểu và đầu tư. 

Trợ lý ảo ChatGPT thực sự có khả năng thao túng tâm lý người dùng, đặc biệt là những người cần được quan tâm, chia sẻ và trao đổi thông tin. 

Nếu có một người bạn thân thiết, tinh tế và có khả năng dự đoán được mã cổ phiếu có thể tăng mạnh trong tương lai gần, tôi nghĩ rằng công cụ này sẽ thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư cùng sử dụng.

Bạn nghĩ như thế nào về công cụ tuyệt vời này? 

Hãy bình luận bên dưới về ý kiến của bạn về công cụ thông minh đang tạo ra “làn sóng” đón nhận mạnh mẽ từ người dùng này nhé. Riêng mã cổ phiếu Tesla mà công cụ này gợi ý, bạn có thể sở hữu mã cổ phiếu này bằng cách truy cập sàn giao dịch Dex Investing.

Dex Investing là sàn giao dịch có giấy phép hoạt động rõ ràng và đảm bảo các yếu tố bảo mật thông tin khách hàng, nạp rút nhanh chóng. Dex Investing còn là nhà môi giới được cơ quan chức năng quản lý và chuyên cung cấp các sản phẩm đầu tư tiềm năng như: Cặp tiền tệ, cổ phiếu, hàng hóa và crypto CFD với dịch vụ hạng nhất trên nhiều nền tảng. 

Bạn nên chắc chắn rằng bạn đã trên 18 tuổi để có thể đảm bảo hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi quyết định đầu tư của mình nhé. 

Nếu bạn có mong muốn trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp, đã đến lúc nắm bắt cơ hội và trở nên thông thái hơn dưới sự hỗ trợ của các trợ lý ảo AI. 

Tham khảo và mở tài khoản giao dịch tại đây nhé: https://www.dexinvesting.com/VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *